Công bố dự án Summer Square ở trung tâm quận 6

Ngày 8/10, công ty TNHH GotecLand VietNam tổ chức Lễ công bố dự án Summer Square (đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM) tại Trung tâm Hội nghị Winsor Plaza.

Dự án Summer Square do Công ty TNHH GotecLand VietNam làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất rộng 3.2014,8 m2, trong đó chủ đầu tư đã dành 1.377,7 m2 để xây dựng các tiện tích công cộng, diện tích còn lại xây dựng 02 Block cao 18 tầng với tổng số 256 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 50 đến 80m2 (đa phần là căn hộ diện tích nhỏ). Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 21 triệu/m2, thấp hơn nhiều so với các dự án khác trong khu vực. Dự kiến vào Qúy 4 / 2017 khách hàng sẽ được bàn giao nhà.

Tại buổi lễ công bố dự án, Chủ đầu tư Gotecland đã ký kết nghiệm thu phần móng với đơn vị thi công An Phong, đơn vị giám sát SCQC, Nageco với sự chứng kiến của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản – Ông Lê Hoàng Châu.  Đồng thời dự án Summer Square được ngân hàng Vietinbank ký hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với người mua nhà. Có thể nói, đây là một trong những dự án được chủ đầu tư chuẩn bị khá tốt cho việc giới thiệu ra công chúng. Điều này góp phần thể hiện năng lực về tài chính của Chủ đầu tư với dự án Summer Square và khách hàng sẽ an tâm khi đến tham quan và có thể lựa chọn cho mình một chốn an cư. Hiện nay, hàng loạt các dự án mặt dù chào bán trên thị trường nhưng chưa hoàn thành phần móng, cũng như thủ tục bảo lãnh ngân hàng cũng chưa hoàn tất.

Cảm ơn bạn đã like và chia sẻ bài viết này